Bậc thạc sĩ tại trường đại học quốc gia Seoul gồm chuyên ngành nào

Bậc thạc sĩ tại trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc đào tạo những chuyên ngành nào?

Trong những năm gần đây, chương trình học thạc sĩ tại Hàn Quốc là chương trình đào tạo được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận của các sinh viên quốc tế. Đặc biệt, nhắc đến 1 trong những ngôi trường đào tạo bậc thạc sĩ chất lượng ở thủ đô Seoul thì chúng ta không thể nào không nhắc đến trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc (Seoul National University). Trường có vị trị vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay tại Gwanak của thủ đô Seoul. Do đó, trường nhận được rất nhiều sự quan tâm của các sinh viên không chỉ trong nước mà còn cả những sinh viên đến từ các quốc gia khác trên toàn cầu. Chương trình học thạc sĩ tại đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc gồm rất nhiều chuyên ngành đào tạo, đúng với tiêu chí biến trường đại học quốc gia Seoul thành cơ sở đào tạo tổng hợp mang đẳng cấp quốc tế. Vậy bậc thạc sĩ tại trường đại học quốc gia Seoul đào tạo những ngành nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết này!

  1. Tổng quan các ngành học thuộc bậc thạc sĩ tại đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Nếu bạn đang lên kế hoạch học thạc sĩ tại Hàn Quốc, đặc biệt là học tại trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo các chuyên ngành dưới đây:

+ Nhân văn.

+ Khoa học xã hội.

+ Khoa học tự nhiên.

+ Kỹ thuật.

+ Quản trị kinh doanh.

+ Mỹ thuật.

+ Âm nhạc.

+ Nông nghiệp và khoa học đời sống.

+ Sinh thái học con người.

+ Luật.

+ Giáo dục.

+ Dược.

+ Điều dưỡng.

+ Y.

+ Thú y.

+ Nha khoa.

- Mức phí đào tạo trong mỗi học kỳ bậc thạc sĩ tại trường đại học quốc gia Seoul sẽ dao động khoảng từ 3,148,000 đến 6,039,000 KRW/ 1 học kỳ. Những nhóm ngành khoa học xã hội nhân văn sẽ có mức phí thấp hơn so với mức phí của nhóm ngành y dược, kỹ thuật…

- Bạn cũng đừng quá lo lắng về mức phí khi học thạc sĩ tại Hàn Quốc vì như các bạn đã biết đó là chính chính phủ ở đất nước này cực kỳ chú trọng tới sự phát triển giáo dục, luôn muốn dành thật nhiều chính sách ưu đãi để hỗ trợ các sinh viên trong suốt quá trình học tập. Do đó, bạn sẽ có cơ hội sở hữu rất nhiều loại học bổng có giá trị nếu bạn học tập tốt.

  1. Cần lưu ý gì khi học thạc sĩ tại trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc?

- Do chương trình đào tạo bậc thạc sĩ tại đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc chỉ sử dụng ngôn ngữ Hàn nên bắt buộc sinh viên quốc tế phải thành thạo Hàn ngữ. Chắc chắn, muốn học thạc sĩ tại Hàn Quốc, bạn phải tự tích lũy được cho bản thân các chứng chí ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ TOPIK 3 trở lên mới giúp bạn đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc học thạc sĩ tại trường đại học quốc gia Seroul.

- Vì thế, ngay từ lúc còn sinh sống ở Việt Nam, bạn hãy lên kế hoạch học tiếng Hàn sao cho tích lũy đủ các chứng chỉ TOPIK theo quy định. Hơn thế nữa, khi bạn thành thạo tiếng Hàn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc học, sinh hoạt hàng ngày khi ở xứ sở kim chi.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề học thạc sĩ tại Hàn Quốc, đặc biệt là học tại trường đại học quốc gia Seoul!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg