5 nguyên tắc bất cứ sinh viên đại học Hanyang nào cũng cần thực hiện

Dưới đây là 5 nguyên tắc bất cứ sinh viên đại học Hanyang nào cũng cần thực hiện:

Bằng cách tuân thủ triết lý sáng lập của trường đại học Hanyang về "Tình yêu trong hành động", học sinh sinh viên trường Hanyang làm việc không mệt mỏi để phát triển bản thân trở thành những cá nhân hiểu biết có văn hoá, có tính chuyên nghiệp, có năng lực làm việc thực tiễn, đáp ứng các nhu cầu toàn cầu hoá và để phục vụ người khác. Điều này sẽ góp phần vào sự phát triển của xã hội địa phương, trong nước và toàn cầu.

Sinh viên trường đại học Hanyang sẽ làm việc học tập chăm chỉ

Sinh viên trường đại học Hanyang sẽ làm việc học tập chăm chỉ

5 nguyên tắc của sinh viên Hanyang đó là:

Đầu tiên,

Nguyên tắc đầu tiên và cũng là nguyên tắc quan trọng nhất của mỗi sinh viên khi theo học tại ngôi trường này là sinh viên trường đại học Hanyang sẽ làm việc chăm chỉ trong các nghiên cứu của họ và phát triển các đặc điểm đáng kính sẽ giúp họ trên con đường thành công trong tương lai.

Thứ hai,

Nguyên tắc thứ hai đó là sinh viên Hanyang sẽ tôn trọng nhân cách và quyền của người khác, bao gồm sự khác biệt về tôn giáo, ý tưởng và văn hoá của họ. Sự thiếu kiến ​​thức và không khoan dung là không thể chấp nhận.

Sinh viên Hanyang luôn tôn trọng giáo sư nhân viên giảng dạy của mình

Sinh viên Hanyang luôn tôn trọng giáo sư nhân viên giảng dạy của mình

Thứ ba,

Nguyên tắc thứ 3 là sinh viên trường Hanyang sẽ không được có bất kỳ hành vi phi đạo đức nào trong quá trình học tập, những việc làm trái với lương tâm và đạo đức xã hội để đo lường hành động của họ, luôn tuân thủ quy chuẩn hành vi đạo đức xã hội cũng như làm việc, học tập không trái với pháp luật hiện hành.

Thứ tư,

Nguyên tắc thứ tư dành cho Sinh viên trường đại học Hanyang Hàn Quốc là sinh viên sẽ luôn tôn trọng các giáo sư và nhân viên bằng cách đối xử lịch sự và kính trọng với mọi người, đây là hành động thể hiện sự tôn kính, tôn sư trọng đạo với những người đã dành thời gian, tâm huyết cho việc giảng dạy trồng người.

Thứ năm,

Nguyên tắc cuối cùng mà bất cứ sinh viên trường đại học Hanyang nào cũng phải tuân thủ là sinh viên sẽ chủ động và tự hào tham gia vào các hoạt động của trường đại học cả trong và ngoài tổ chức, và do đó thúc đẩy danh tiếng của Hanyang, đưa danh tiếng của trường Hanyang vươn xa trên thế giới. Cả sinh viên Hàn Quốc và sinh viên Quốc tế đều phải tham gia vào các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg