5 bước đơn giản để xin Visa thẳng khi đi du học Hàn Quốc.

Trước hết, các bạn cần biết, visa thẳng chính là việc bạn được cấp visa đi du học Hàn Quốc luôn mà không phải qua vòng phòng vấn khắt khe của Đại sứ quán, và việc chuẩn bị hồ sơ đi du học Hàn Quốc cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Dưới đây Line du học sẽ cung cấp cho các bạn 5 bước để xin được visa thẳng khi đi du học.

Bước 1: Nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc mà đã được đại sứ quán thẩm định có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1 %. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn trường nào thì Line du học sẽ tư vấn cho bạn cách chọn trường để phù hợp với học lực, năng lực tài chính của gia đình và nguyện vọng cá nhân của sinh viên.


Đại học Sogang - một trong những trường được cấp Visa thẳng ở Hàn Quốc

Bước 2: Trường đại học tại Hàn Quốc sẽ xét duyệt hồ sơ của các bạn, nếu hồ sơ được chấp nhận, hồ sơ của học sinh sẽ được gửi đến cục xuất nhập cảnh của tỉnh/ thành phố trực thuộc trường đại học đó. Hồ sơ của sinh viên sẽ được nhân viên Line du học chuẩn bị kĩ càng đế quá trình xét duyệt của nhà trường được tiến hành nhanh chóng và đạt kết quả đỗ 100%.

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh sẽ xé duyệt hồ sơ của sinh viên lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp mã số Visa của Hàn Quốc. Dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ diễn ra trong vòng 2 tuần.

Trường đại học Kyunghee là trường thuộc top 1% ưu tiên visa thẳng

Trường đại học Kyunghee là trường thuộc top 1% ưu tiên visa thẳng

Bước 4: Học sinh nộp mã số Visa Hàn Quốc được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Hàn Quốc kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 1 tuần và hoàn toàn không cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn xin Visa.

Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản trên đây là bạn đã có trong tai tấm visa đi du học Hàn Quốc rồi. Chúc các bạn du học Hàn Quốc thành công.

Cộng đồng

Avatar

Vũ duy thái
Tư vấn giúp e du học hàn
Quản trị viên
Line sẽ gửi mail cho em nhé ~

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg