4 lý do hàng đầu du học sinh chọn du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đang là điểm đến du học lý tưởng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn muốn học tập và trải nghiệm tại một đất nước, một nền giáo dục tiên tiến ? Bạn đang đắn đo lựa chọn nơi mình đến, có nên du học Hàn Quốc không? Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng và nhanh chóng muốn tới Hàn Quốc để du học và trải nghiệm.

  • Nền kinh tế phát triển, giáo dụng chất lượng

Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển mạnh trong khu vực cũng như trên thế giới. Năm 2015, Hàn Quốc vươn mình lên vị trí thứ 11 trên toàn thế giới và vị trí số 3 tại Châu Á, một nền kinh tế năng động không ngừng phát triển là nơi đáng để ta học hỏi.

Du học Hàn Quốc được nhiều lựa chọn vì đất nước này luôn ưu tiên và chú trọng tới việc phát triển nền giáo dục, là một trong những nước được đánh giá có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, chất lượng bằng cấp cao, nhiều ngành nghề đa dạng.

 

  • Sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và văn hóa hiện đại năng động

 

Hàn Quốc là một đất nước phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống lâu đời và nền văn hóa hiện đại năng động. Dù chưa có cơ hội đến Hàn Quốc du lịch nhưng bạn cũng có thể biết được nhiều văn hóa của đất nước xử sở kimchi qua những bộ phim cổ trang, những bộ phim chuyện tình lãng mạn làm mưa làm gió trên sóng truyền hình tại Việt Nam. Ngoài ra đây cũng là đất nước của những Idol đình đám mà giới trẻ Việt Nam yêu thích, nó là cầu nối giúp các bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như yêu thích ngôn ngữ của đất nước này. Chỉ với lý do này đã khiến các bạn trẻ thích thú và nôn nóng muốn đi Du học Hàn Quốc.

 

  • Chi phí du học hợp lý, chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện cho du học sinh

 

Vấn đề về chi phí du học Hàn Quốc cũng khiến nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên lo lắng và phải đắn đo nhiều. Tuy nhiên so với mức chi phí hiện nay thì Du học Hàn Quốc có chi phí hợp lý hợp lý hơn so với rất nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Đồng thời Hàn Quốc có rất nhiều chính sách hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh đến đất nước này học tập. Hằng năm chính phủ Hàn Quốc cũng dành rất nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên nhằm khuyến khích về mặt học tập cũng như hỗ trợ về mặt tài chính cho sinh viên, và số lượng học bổng qua các năm không ngừng tăng.

 

  • Cơ hội việc làm

 

Hàng năm tại Hàn Quốc luôn tổ chức hội chợ việc làm cho các bạn du học sinh nước ngoài giúp những bạn du học sinh có mong muốn ở lại Hàn Quốc làm việc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng qua các website hỗ trợ tuyển dụng.

Ngoài ra sau khi kết thúc chương trình Du học Hàn Quốc nếu như bạn muốn trở về Việt Nam lam việc thì cũng có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Hàn Quốc là một trong những nước có vốn đầu tư hàng đầu vào việt nam với nhiều Công ty, tập đoàn đa quốc ra có chi nhánh trụ sở tại Việt Nam như Samsung, Huyndai, LG,.......là cơ hội về việc làm có thu nhập cao cho các bạn du học sinh trở về từ Hàn Quốc.

Với những lý do trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến để du học và trải nghiệm. Nếu có cơ hội Du học Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích đất nước tươi đẹp này, yêu thích con người và cả văn hóa nơi đây.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg