4 điểm nhấn ấn tượng khẳng định uy tín của đại học Korea

4 điểm nhấn ấn tượng khẳng định uy tín đào tạo hàng đầu của trường đại học Hàn Quốc!

Trường đại học Korea Hàn Quốc đã được thành lập hơn 1 thế kỹ qua với rất nhiều thành tựu đáng tự hào. Không chỉ các sinh viên Hàn Quốc mà rất nhiều sinh viên quốc tế đều có niềm ao ước học tập tại ngôi trường này. Nhờ vào sự hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc đã giúp rất nhiều sinh viên quốc tế có thêm nhiều cơ hội học tập tại xứ sở kim chi. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu 4 điểm nhấn ấn tượng làm nên sức hút mãnh liệt của sinh viên quốc tế với trường đại học Korea.

  1. Trường đại học Hàn Quốc là trường đại học kinh doanh đầu tiên và chất lượng hàng đầu tại xứ sở kim chi

Trường đại học Korea được AACSB và EQUIS công nhận là ngôi trường đại học kinh doanh đầu tiên tại Hàn Quốc, đồng thởi cũng chính là ngôi trường tốt nhất tại đây. Chính điều này đã khẳng định uy tín đào tạo hàng đầu của trường đại học Korea trong mắt các sinh viên quốc tế khi họ có ý định học tập tại đây.

  1. Trường đại học Korea có công trình nghiên cứu tài chính xếp hạng 35 trên toàn cầu

Theo Arizona Research, trường đại học Hàn Quốc cực kỳ vinh hạnh khi lọt top 35 ngôi trường có công trình nghiên cứu tài chính xuất sắc. Chính điều này đã minh chứng cho những nỗ lực của đội ngũ giảng viên cũng như các thế hệ sinh viên ưu tú đã cống hiến giúp trường đại học Korea đạt được những thành tích ấn tượng. Đồng thời, cũng chính thành tựu này cũng phản ánh chất lượng của chương trình đào tạo tại đại học tại Korea cực kỳ tiên tiến, có sự giao thoa, tiếp nhận những tinh hoa của nền giáo dục quốc tế.

  1. Trường đại học Korea là trường đa ngành nghề

Trường đại học Hàn Quốc có tổng cộng là 87 khoa đào tạo chính quy. Nếu như ở Việt Nam như chúng ta đã biết thì mỗi trường thường chỉ chuyên đào tạo 1 nhóm ngành nhất định, tiêu biểu như nhóm ngành y dược, sư phạm, kỹ thuật, xã hội nhân văn… Còn tại trường đại học Hàn Quốc sẽ là sự kết hợp của rất nhiều khoa, nhóm ngành vào chung 1trường học. Điều này giúp trường đại học Korea có thêm nhiều điều kiện tiếp nhận được các sinh viên giỏi ở các lĩnh vực mà trường đào tạo. Đây cũng chính là cách giúp làm rạng danh tên tuổi trường trên mọi ngành đào tạo.

  1. Có đào tạo chương trình học bằng tiếng Anh

- Tại trường đại học Korea, có đến 65% chương trình Asian MBA được giảng dạy bằng tiếng Anh và toàn bộ chương trình MBA toàn cầu sẽ được giảng dạy duy nhất bằng tiếng Anh. Điều này sẽ giúp sinh viên không chỉ phát triển khả năng Hàn ngữ mà còn phát triển cả năng lực Anh ngữ.

- Chắc chắn khi kết thúc khóa học đào tạo du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh này, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai với khả năng song ngữ Hàn - Anh của mình. Tấm bằng đại học của bạn nhận được sẽ có giá trị không chỉ khi bạn quay về nước đề làm việc mà còn tạo điều kiện cho bạn làm việc tại quốc tế bằng chính khả năng song ngữ.

Hy vọng bài viết này đã giải mã được những điểm nhấn ấn tượng của trường đại học Hàn Quốc trong mắt sinh viên quốc tế!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg