3 trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc là gì

Xin chào mọi người ~

Bạn đang tìm kiếm nền giáo dục tương lai của bạn ở Hàn Quốc?

Hầu hết các trường đại học Hàn Quốc đều có trình độ, do đó có thể bạn khó quyết định trường đại học nào. Hãy cùng chúng tôi giới thiệu 3 trường đại học đẹp nhất tại Hàn Quốc! Điều này có thể giúp bạn dễ dàng xác định nơi tiếp tục học tập~

  • Đại học Kyung Hee (경희대 학교)

Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

Đại học Kyung Hee được thành lập năm 1949 tại Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, Seoul. Với những khu vườn được chăm sóc tốt và các tòa nhà theo phong cách Gothic, khuôn viên của trường là một trong những trường đại học đẹp nhất ở Seoul. Đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như điểm đến picnic ưa thích của học sinh tiểu học và trung học. Hơn nữa, một loạt các sự kiện được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên tại Hall Hòa bình nổi tiếng.

Đại học Kyung Hee có một khuôn viên thứ hai và Khuôn viên Quốc tế ở Suwon. Trường có 26 trường cao đẳng bao gồm nghệ thuật tự do, kinh tế chính trị, quản trị kinh doanh, nghiên cứu y học, dược phẩm và y học Hàn Quốc tại Seoul, và kỹ thuật, nghệ thuật và thể dục thể thao ở Suwon. Nghiên cứu Y học Hàn Quốc và Quản trị khách sạn là hai trong số các chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học Kyung Hee. Các cơ sở giáo dục khác có liên kết với trường là trường mẫu giáo Kyung Hee (KH), trường tiểu học Kunghee, trường trung học nữ Kyunghee, trường trung học Kyunghee.

  • Đại học nữ Ewha (이화 여자 대학교)

Đại học nữ Ewha là viện giáo dục đầu tiên của Hàn Quốc dành cho phụ nữ. Nó được thành lập năm 1886 bởi Mary F. Scranton, một nhà truyền giáo người Mỹ của Nhà thờ Giám lý Methodist. Tên trường "Ewha" được ban cho bởi Hoàng đế Gojong (vua thứ 26 của triều đại Joseon, 1863 ~ 1907). Ba đức tính mà Đại học nữ Ewha khuyến khích là chân lý, tốt bụng và đẹp. Năm 1910, một khóa học đại học 4 năm được thành lập, nhưng vào năm 1943, trong thời kỳ thuộc địa của Nhật, trường bị tước tên là "Ewha" và bị hạ cấp xuống một học viện 1 năm. Năm 1945, khi Hàn Quốc được giải phóng khỏi Nhật Bản, trường đã lấy lại tên của mình và tại thời điểm này, Đại học nữ Ewha được chính thức thành lập. Hiện tại, trường có 15 trường sau đại học, 11 trường cao đẳng với 67 khoa và một số viện nghiên cứu.

Trường đại học nữ EhwaTrường đại học nữ Ehwa

ECC gần đây hoàn thành (Ewha Campus Complex, tầng hầm 6 - tầng 1) là cơ sở dưới lòng đất lớn nhất Hàn Quốc. Các tầng thấp bao gồm thư viện, hiệu sách, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim, quán cà phê và các tiện nghi văn hoá khác, trong khi tầng lớp đầu tiên có thể tìm thấy phòng giảng và công viên sinh thái. ECC cung cấp cho sinh viên các dịch vụ khác nhau, từ học tập đến các hoạt động văn hoá, tất cả dưới một mái nhà.

Khu Đại học nữ Ewha là một trong những khu mua sắm phổ biến nhất ở Seoul. Các cửa hàng quần áo trong khu vực bán thời trang giá cả phải chăng và thời trang cho thanh thiếu niên. Nhà hàng trong khu vực phục vụ cho thị hiếu của phụ nữ trẻ, và nhiều chuỗi nhà hàng quốc tế có các chi nhánh ở đây. Cũng như đường phố chính dẫn đến trường học, nhiều đường hẻm có giá trị tham quan. Chúng được lấp đầy với các cửa hàng phụ kiện, cửa hàng quần áo nhỏ, cửa hàng giày, quán cà phê, và tiệm tóc.

  • Đại học Korea Hàn Quốc (고려 대학교)

Đại học Korea Hàn Quốc  là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Hàn Quốc. Nó được thành lập năm 1905, trở thành một trong những trường đại học lâu đời nhất của quốc gia. Sinh viên bao gồm hơn 20.000 sinh viên đại học và hơn 10.000 sinh viên cao học. Phạm vi rộng học thuật của trường đại học mở rộng với 81 phòng ban của 19 trường đại học và cao đẳng và 18 trường sau đại học và có hơn 1.500 cán bộ giảng dạy toàn thời gian, trong đó có hơn 95% có bằng tiến sĩ Hoặc bằng cấp tương đương trong lĩnh vực của họ. Hội cựu sinh viên Đại học Hàn Quốc bao gồm hơn 280.000 sinh viên tốt nghiệp đại học.

Đại học Korea Hàn QuốcĐại học Korea Hàn Quốc

Đại học Korea là một viện nghiên cứu bao gồm mười sáu đại học và hai mươi bộ phận sau đại học. Trường đại học này nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc vì đã trở thành cơ sở giáo dục đầu tiên cung cấp các chương trình học thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau như pháp luật, kinh tế và báo chí. Đại học Korea Hàn Quốc đặc biệt nổi tiếng với Đại học Luật, được xem là một trong những chương trình luật có uy tín nhất ở Hàn Quốc. Đại học Korea Hàn Quốc cũng có các cơ sở giáo dục phụ trợ như Viện Nghiên cứu Ngoại ngữ, Viện Giáo dục Tiếp tục, Viện Giáo dục Quốc tế và Trung tâm Giảng dạy và Học tập. Có 115 viện nghiên cứu bao gồm Phòng thí nghiệm Battelle @ KU, Viện quan hệ quốc tế Ilmin.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg