3 lý do hoàn hảo giúp bạn chọn ngay trường đại học Yonsei

3 lý do hoàn hảo giúp bạn chọn trường đại học Yonsei cho kế hoạch du học Hàn Quốc!

Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn đã có trong tay danh sách những ngôi trường mình mong muốn học tập. Tại xứ sở kim chi, nhắc đến danh sách 3 ngôi trường hàng đầu tại quốc gia này thì không ai lại không biết đến trường đại học Yonsei. Trường Yonsei luôn kiêu hãnh tỏa sáng giữa muôn vàn ngôi trường đại học khác bằng chính các thành tựu đẳng cấp quốc tế của mình. Ở bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về 3 lý do hoàn hảo sẽ thuyết phục bạn chọn ngay trường Yonsei cho kế hoạch du học Hàn Quốc!

  1. Thủ đô Seoul - Nơi tinh hoa hội tụ vào chính ngôi trường đại học Yonsei

- Thủ đô Seoul chính là nơi trường Yonsei đang tọa lạc. Chỉ nhắc đến Seoul thôi cũng đã đủ thuyết phục bạn muốn đến đây sinh sống và học tập ngay vì nơi đây chính là nơi giao thoa của rất nhiều nền văn hóa, là trung tâm kinh tế, văn hóa hàng đầu tại Hàn Quốc. Do đó, bạn có thể lý giải được vì sao trường đại học Yonsei luôn là niềm khao khát của hàng nghìn sinh viên không chỉ tại Hàn Quốc mà còn rất nhiều sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc.

- Chính vì tọa lạc tại thủ đô Seoul nên chính phủ Hàn Quốc càng có sự đầu tư mạnh tay hơn cho nền giáo dục của trường Yonsei sao cho trường Yonsei trở thành ngôi trường có chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Những sự đầu tư này được thể hiện trong chương trình giảng dạy song ngữ Hàn - Anh, đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước.

  1. Trường đại học Yonsei: Trung tâm đào tạo nhân tài

- Trường Yonsei luôn tự hào vì đã từng là nơi theo học của rất nhiều nhân tài hiện nay có tầm ảnh hưởng không chỉ tại xứ sở kim chi mà còn bao phủ trên Thế giới. Chúng ta có thể đề cập ngay đến ông Koo Bon Moo (chủ tịch tập đoàn LG lừng danh), ông Park Jin Young (CEO của công ty JYP Entertainment - nơi đào tạo ra rất nhiều nghệ sỹ hàng đầu tại Hàn Quốc), ông Huh Jung Moo (huấn luận viên của đội bóng đá quốc gia Hàn Quốc) hay ông Chung Mong Hun (nguyên chủ tịch đến từ tập đoàn Hyundai đình đám toàn cầu)...

- Khi nhắc đến các nhân vật có tầm ảnh hưởng trên, chúng ta sẽ càng thêm ngưỡng mộ những thành tựu mà trường Yonsei đã đạt được hơn cả 100 năm qua. Không phải ngẫu nhiên trường Yonsei vinh dự nằm trong Top 28 ngôi trường hàng đầu Thế giới, đó chính là hành trình của sự nỗ lực nghiêm túc với sự nghiệp đào tạo mà thầy trò trường Yonsei đã cống hiến từ khi thành lập đến tận hôm nay.

  1. Có hỗ trợ chương trình học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Trường đại học Yonsei đang ngày càng quốc tế hóa, hội nhập với nền giáo dục của các quốc gia có nền giáo dục phát triển nên trường có sự đầu tư cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Bên cạnh chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn, sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể chọn lựa chương trình du học bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc khi đã vào trường Yonsei. Do đó, cánh cửa sở hữu bằng đại học danh giá từ trường Yonsei sẽ mở rộng hớn cho hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm.

Chúc bạn đạt được những thành tích học tập thật tốt khi học tại trường đại học Yonsei!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg