3 lý do giúp bạn chọn trường đại học Dongseo khi du học Hàn Quốc

Trường đại học Dongseo luôn là niềm mơ ước học tập của rất nhiều sinh viên quốc tế khi có kế hoạch học tập tại xứ sở kim chi. Trường đại học Dongseo tọa lạc tại thành phố cảng Busan, có rất nhiều điều kiện để phát triển giáo dục. Khi theo học tại trường Dongseo, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội không chỉ ở hiện tại mà còn cho cả tương lai nghề nghiệp. Dưới đây sẽ là 3 lý do nổi bật giúp bạn mạnh dạn chọn ngay trường Dongseo cho kế hoạch du học Hàn Quốc!

  1. Trường đại học Dongseo chấp nhận cho sinh viên quốc tế theo học khi chỉ biết tiếng Anh, không biết tiếng Hàn

Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường Dongseo mở ra cánh cửa du học cho rất nhiều sinh viên quốc tế có mơ ước học tập tại sứ sở kim chi khi họ không biết tiếng Hàn, chỉ biết tiếng Anh.

- Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc hiện nay đều có mở rộng tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế nhưng với điều kiện sinh viên phải có chứng chỉ TOPIK – nghĩa là sinh viên phải thành thạo tiếng Hàn.

- Còn với trường đại học Dongseo, trường luôn muốn mở thêm nhiều cánh cửa cho sinh viên quốc tế khi sinh viên đó chỉ giỏi tiếng Anh, hạn chế tiếng Hàn (không cần cung cấp chứng chỉ tiếng Hàn). Giờ đây, bạn chỉ cần có chứng chỉ tiếng Anh theo quy định của  trường là sẽ được chấp nhận vào học tại trường.

  1. Trường Dongseo đào tạo đa ngành học với chi phí siêu ưu đãi

- Nếu như các trường đại học ở Việt Nam thường chỉ đào tạo 1 nhóm ngành (trường chuyên đào tạo nhóm ngành y dược, nhóm ngành xã hội và nhân văn, nhóm ngành khoa học tự nhiên, nhóm ngành nghệ thuật, nhóm ngành sư phạm…) thì trường đại học Dongseo nói riêng cùng rất nhiều trường đại học khác tại Hàn Quốc đều kết hợp rất nhiều ngành nghề trong chương trình đào tạo của mình.

- Hơn thế nữa, nhờ có sự quan tâm, coi trọng giáo dục hết mực của chính phủ Hàn Quốc nên mức học phí của trường Dongseo luôn ưu đãi, thường chỉ khoảng $ 3000 đến $ 6000/1 học kỳ (áp dụng cho cả 3 bậc đào tạo gồm bậc Đại học, bậc Thạc sĩ và bậc Tiến sĩ). Mức học phí này tiết kiệm hơn rất nhiều so với các trường học tại Singapore, Anh, Mỹ…

  1. Trường Dongseo có đa dạng các loại học bổng cực kỳ giá trị cho du học sinh

- Khi theo học tại trường đại học Dongseo, du học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội sở hữu các suất học bổng danh giá. Thường thì sau mỗi học kỳ, nhà trường sẽ tiến hành xét duyệt điểm GPA mà sinh viên tích lũy được để trao học bổng cho sinh viên đủ điều kiện (không giới hạn số lượng).

- Ngoài ra, nếu sinh viên có chứng chỉ TOPIK loại TOPIK 4 đến 6 ngay từ khi nhập học, chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội sở hữu các phần học bổng du học Hàn Quốc giá trị của trường.

- Do trường Dongseo có mối quan hệ với nhiều trường đại học khác rất uy tín tại 27 quốc gia khác trên toàn cầu nên nếu bạn học tập xuất sắc, bạn có thể được nhà trường chọn cử đi sang những quốc gia này đào tạo nâng cao ngắn hạn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn những điểm nổi bật của trường đại học Dongseo trong việc thu hút du học sinh hàng năm!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg