3 điều nổi bật từ đại học Dongguk khiến bạn muốn đến học ngay

Trường đại học Dongguk là ngôi trường tư vinh dự nằm trong top những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàn Quốc. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ nhận được những điều tốt nhất từ chương trình giảng dạy, nhận được những sự ưu đãi qua các suất học bổng giá trị của trường. Đó chính là lý do khiến trường Dongguk có cơ hội tiếp đón số lượng lớn sinh viên quốc tế đến theo học hàng năm. Đọc ngay bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm những điềm nổi bật từ trường Dongguk, Hàn Quốc!

  1. Trường học đào tạo đa ngành nghề

- Nếu như ở Việt Nam, hệ thống các trường đại học thường có sự phân chia nội dung giảng dạy hết sức rõ rệt. Cụ thể là có những nhóm trường chuyên đào tạo nhóm ngành xã hội nhân văn, nhóm ngành y dược, nhóm ngành kỹ thuật, nhóm ngành khoa học tự nhiên, nhóm ngành nghệ thuật (âm nhạc, điện ảnh, sân khấu…), nhóm ngành sư phạm… Còn các trường đại học tại Hàn Quốc thường có sự hết hợp của rất nhiều nhóm ngành. Điển hình là trường đại học Dongguk sẽ đào tạo kết hợp các nhóm ngành nổi bật như xã hội nhân văn, y dược, khoa học tự nhiên, nghệ thuật…

  1. Cơ hội nhận học bổng cực kỳ lớn cho tất cả sinh viên

- Không chỉ riêng trường đại học Dongguk mà còn rất nhiều ngôi trường khác tại Hàn Quốc thường có rất nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc dành cho sinh viên xuất sắc.

- Chỉ cần du học sinh đạt điểm GPA sau mỗi kỳ theo quy định hoặc có chứng chỉ TOPIK theo yêu cầu là chúng ta sẽ có cơ hội sở hữu rất nhiều loại học bồng danh giá. - Dù bạn là ai, bạn đến từ quốc gia nào đi chăng nữa, chỉ cần bạn chịu khó học tập thật giỏi, cơ hội nhận học bổng của tất cả các sinh viên sẽ là ngang nhau.

  1. Ngôi trường của những nghệ sỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc

- Trường đại học Dongguk không chỉ tự hào với bề dày kinh nghiệm đào tạo đã hơn 100 năm nay mà trường còn vô cùng vinh hạnh khi đã từng đào tạo ra rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tại xứ sở kim chi.

- Ở những năm qua, trường là nơi theo học của các nghệ sĩ như ca sĩ Yoona (nhóm SNSD), ca sĩ Seo Hyun (nhóm SNSD), ca sĩ Lee Seung Gi, diễn viên Park Min Young, ca sĩ T.O.P (nhóm Bigbang)…

- Do đó, bạn sẽ không cần phải hoài nghi về uy tín đào tạo của trường khi có ước mơ đặt chân tới Hàn Quốc du học tại Hàn. Trường không chỉ chú trọng vào chất lượng giảng dạy mà trường còn có sự quan tâm đặc biệt đến từng du học sinh.

- Trong lớp học, giảng viên sẽ để cho sinh viên làm chủ tiết học, tự do trao đổi ý kiến, xây dựng bài học, giảng viên sẽ đưa ra điều chỉnh, góp ý giúp sinh viên nhận thức đúng về vấn đề.

- Tốc độ giảng dạy sẽ bám sát vào năng lực học của sinh viên, không có tình trạng chạy bài giảng cho kịp tiến độ. Chỉ khi tất cả các sinh viên trong lớp nắm được nội dung bài học thì giảng viên mới tiếp tục bước sang nội dung mới.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin về trường đại học Dongguk, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg