2 lý do khiến bạn chọn đại học ngoại ngữ Hàn Quốc cho kế hoạch du học

 

Nhắc đến trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) là chúng ta nhắc đến các nôi đào tạo nhóm ngành ngoại ngữ chất lượng hàng đầu của xứ sở kim chi. Uy tín của trường giờ đây đã loan tỏa tại rất nhiều quốc gia và với các sinh Việt Nam thì ước mơ học tập tại ngôi trường này luôn rất lớn. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút mãnh liệt của trường HUFS trong mắt các sinh viên quốc tế? Cùng tìm hiểu 2 lý do khiến trường HUFS được sinh viên quốc tế lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc!

  1. Quy mô đào tạo lớn đi cùng kinh nghiệm dày dặn

- Hiện nay, trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc đang đào tạo hơn 29000 sinh viên đang theo học trên 48 loại ngoại ngữ khác nhau. Không chỉ đào tạo các kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên, trường HUFS còn cung cấp cho sinh viên mọi kiến thức về văn hóa, xã hội của những quốc gia đang sử dụng ngôn ngữ đó nhằm giúp sinh viên hiểu hơn về ngôn ngữ của quốc gia đó trong đời sống hàng ngày.

Đai học Ngoại ngữ Hàn Quốc

- Trường HUFS thành lập năm 1954, tính đến thời điểm hiện tại thì trường đã hơn 60 tuổi. Tuổi đời này đã minh chứng mạnh mẽ cho kinh nghiệm đào tạo dày dặn của trường. Trường thừa hiểu những ưu và nhược điểm trong từng chuyên ngành đào tạo tại trường. Đó chính là lý do khiến trường luôn cập nhật những ưu điểm, thành tựu từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển để sớm hoàn thiện chương trình đào tạo tại trường HUFS. Trường luôn giúp sinh viên phát huy những điểm mạnh, có tư duy sáng tạo, nhạy bén trước kiến thức mới, xóa bỏ tình trạng lười học, lười tư duy, dựa dẫm vào giảng viên hay bạn bè.

- Mục tiêu phấn đấu của trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc đó là tạo ra những thế hệ sinh viên không chỉ thông thạo loại ngôn ngữ trong chuyên ngành mà sinh viên theo học mà còn giúp sinh viên phải thành thạo cả Anh ngữ vì tiếng Anh chính là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Hiện nay, tại trường HUFS có thành lập khu ký túc xá tiếng Anh (những sinh viên sống trong khu vựa này chỉ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau).

  1. Điều kiện nhập học không quá gắt gao

- Để trở thành sinh viên chính thức tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc, bắt buộc bạn phải có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên. Nếu khi ở Việt Nam, bạn chịu khó học tiếng Hàn từ trước, có kế hoạch tích lũy chứng chỉ TOPIK 3 theo quy định thì điều này hoàn toàn không khó. Trường hợp bạn chưa đủ chứng chỉ TOPIK 3 theo quy định, bạn vẫn được trường HUFS tạo điều kiện du học Hàn Quốc với chương trình tham gia khóa dự bị (khóa học tiếng Hàn) khi nhập học.

Điều kiện nhập học tại đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

- Nếu chứng chỉ TOPIK của bạn càng cao thì cơ hội sở hữu học bổng khi vào trường sẽ rất lớn. Do đó, đây chính là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí du học hiệu quả.

- Bạn phải có điểm GPA ở bậc trung học phổ thông từ 6.0 trở lên. Điều kiện này đơn giản hơn rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể đạt được chỉ cần bạn chịu khó học tập tốt bậc trung học phổ thông tại Việt Nam.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn tự tin hơn khi có kế hoạch du học tại trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc!

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg