2 lý do giúp bạn chọn trường đại học Hansung Hàn Quốc

2 lý do giúp bạn chọn trường đại học Hansung cho kế hoạch du học Hàn Quốc

Trường đại học Hansung là ngôi trường có sức hút cực kỳ lớn với các sinh viên quốc tế khao khát học tập tại đây. Những năm qua, trường vinh hạnh đón tiếp hàng nghìn sinh viên quốc tế đến theo học tại trường. Chính điều đó kết hơp cùng kinh nghiệm đào tạo gần 45 năm qua đã giúp trường Hansung luôn nằm trong sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế khi có kế hoạch học tập tại xứ sở kim chi. Ở bài viết này sẽ bật mí 2 lý do giúp trường Hansung chiếm được cảm tình của các du học sinh trên toàn cầu!

  1. Trường đại học Hansung nằm trong top 3 trường đại học đáng học tập nhất của thủ đô Seoul

- Khi nghĩ đến 1 ngôi trường tư thì nếu đặt trường hợp ở tại Việt Nam, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người e ngại vì rất nhiều lý do, thậm chí nhiều người còn có cách nhìn không được cảm tình với các ngôi trường tư tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu ở Hàn Quốc, đặc biệt ở tại trường đại học Hansung, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi cách suy nghĩ cũ đó. Trường Hansung kiêu hãnh khi nằm trong top 3 trường đại học đáng học tập nhất tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Chính điều này đã giúp uy tín và danh tiếng của trường lan tỏa đi xa hơn không chỉ tại xứ sở kim chi mà còn ra cả quốc tế.

- Trường sở hữu 1 vị trí địa lý cực kỳ đắc địa khi tọa lạc tại thủ đô Seoul, nơi hội tụ rất nhiều yếu tố thuận lợi từ kinh tế, văn hóa, du lịch,...  Sinh viên có thể tận hưởng rất nhiều tiện nghi khi học tập tại trường Hansung, bạn có thể sử dụng hệ thống tàu điện ngầm 1 cách nhanh chóng đề di chuyển đến trường 1 cách tiện lợi.

- Kể từ thời điểm năm 1993 trở lại đây, trường đại học Hansung chính thức đào tạo đa ngành và mỗi ngành đều mang đẳng cấp chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, du học Hàn Quốc tại trường Hansung chính là cách giúp bạn tiết kiệm tài chính mà vẫn được trải nghiệm tinh hoa giáo dục của các nước phát triển.

- Trường Hansung còn chủ trương kết hợp song song giữa đào tạo kiến thức với kỹ năng sống nhằm giúp sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ không cảm thấy mơ hồ trong việc định hướng nghề nghiệp. Trường Hansung sẽ xây dựng cho mỗi sinh viên 1 tâm thế vững mạnh để giúp sinh viên nhận biết được năng lực của bản thân phù hợp với những loại hình nghề nghiệp nào trong tương lai.

  1. Các tiện ích, chính sách ưu đãi của trường đại học Hansung luôn đầy đủ

- Về tiện ích: Trường có cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại với các phòng ốc cho sinh viên học lý thuyết, học thực hành một cách chuyên nghiệp.

- Hệ thống ký túc xá sang trọng với các kiểu thiết kế từ villa đến chung cư hiện đại nhằm giúp sinh viên ngoài giờ học sẽ có giờ phút thư giản lý tưởng ngay trong chính khuôn viên ký túc xá.

- Các chính sách ưu đãi của trường Hansung thể hiện ở các suất học bổng đa dạng như học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên khi đủ chứng chỉ TOPIK theo quy định, học bổng khuyến khích học tập sau mỗi học kỳ...

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn mọi thông tin về trường đại học Hansung, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg