2 điều kiện giúp bạn trở thành sinh viên trường đại học Jeonju

2 điều kiện giúp bạn trở thành sinh viên trường đại học Jeonju, Hàn Quốc!

Trường đại học Jeonju là 1 ngôi trường tư có tiếng tại xứ sở kim chi. Nhắc đến trường Jeonju là chúng ta liền nghĩ ngay đến kinh nghiệm đào tạo của trường trong việc tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc. Đối với sinh viên Việt Nam, ước mơ học tập tại Hàn Quốc đặc biệt là học tại trường Jeonju luôn nằm trong niềm khao khát của rất nhiều sinh viên. Muốn vào học tại trường Jeonju, bắt buộc chúng ta phải đáp ứng các điều kiện nhập học từ nhà trường và từ đại sứ quán. Đọc ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về từng điều kiện nhập học đó!

  1. Điều kiện năng lực học vấn của sinh viên

- Đây chính là điều kiện du học Hàn Quốc đóng vài trò cực kỳ quan trọng vì nếu sinh viên không được nhà trường cho nhập học thì chúng ta không thể nào làm thủ tục xin visa du học từ đại sứ quán. Khi bạn được nhà trường cấp cho giấy nhập học, chúng ta sẽ sử dụng loại giấy này để nộp cho đại sứ quán kèm với thủ tục chứng minh tài chính để hoàn tất giai đoạn xin visa du học.

- Về điều kiện học vấn, nếu muốn học tại trường đại học Jeonju, bắt buộc bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam, điểm trung bình tốt nghiệp phải từ 6.5 trở lên.

- Ngoài ra, bạn cũng phải có trình độ tiếng Hàn, nếu bạn có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên, chúng ta sẽ được vào học ngay chuyên ngành tại bậc Đại học. Còn nếu bạn chưa tích lũy được chứng chỉ TOPIK 3 trở lên thì bắt buộc bạn phải tham gia lớp học dự bị đại học. Lớp học này sẽ dạy tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp sinh viên có đủ điều kiện lên chuyên ngành bậc đại học.

  1. Điều kiện tài chính

- Để học tại trường đại học Jeonju, ngoài điều kiện học vấn thì bắt buộc bạn phải có cả điều kiện tài chính. Điều kiện tài chính thể hiện qua số tiền bạn tích lũy trong sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh du học sinh…

- Bạn phải hỏi kỹ thông tin từ đại sứ quán về số tiền phải tích lũy là bao nhiêu, số tháng tích lũy số tiền đó là bao lâu… Đại sứ quán sẽ xem xét, điều tra kỹ các loại giấy tờ mà bạn đã cung cấp và có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm giấy tờ.

- Hãy luôn trung thực khi làm các thủ tục kê khai, chứng minh tài chính vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả xin visa du học. Có rất nhiều trường hợp không được cấp visa mặc dù gia đình sinh viên đó có đủ số tiền trong sồ tiết kiệm nhưng lại chưa tích lũy đủ số tháng do không tìm hiểu kỹ quy định từ đại sứ quán.

- Chính vì vậy, để đảm bảo cho kết quả xét duyệt visa du học, gia đình du học sinh hãy dành ra ít nhất 12 tháng để chuẩn bị gửi tiền vào sổ tiết kiệm theo đúng yêu cầu của đại sứ quán, luôn có thái độ hợp tác với đại sứ quán khi bạn được đạii sứ quán yêu cầu cung cấp giấy tờ bổ sung.

- Từ 2 điều kiện du học Hàn Quốc tại đại học Jeonju, chúng ta phải chú ý cả 2 điều kiện trên vì chúng có mối liên hệ tác động lẫn nhau. nếu thiếu đi 1 trong 2 điều kiện đó đều ảnh hưởng đến kế hoạch du học Hàn Quốc của bạn.

Chúc bạn sớm trở thành sinh viên của trường đại học Jeonju, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg