2 điểm nổi bật nhất trong chương trình đào của đại học Dongseo

Trường đại học Dongseo là ngôi trường tư thục, tuổi đời thành lập còn non trẻ khi chỉ mới 25. Tuy nhiên, nói tuổi thành lập của trường trẻ không đồng nghĩa với kinh nghiệm đào tạo cũng sẽ non nớt như nhiều người từng nghĩ theo chiều hướng đó. Đến với trường đại học Dongseo, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác không chỉ với những thành tích vẽ vang mà trường đạt được mà còn bất ngờ bởi chính sách đào tạo hết sức nổi bật của trường. Chính những chính sách đào tạo này đã giúp trường Dongseo tỏa sáng trên các bảng xếp hạng danh giá của Hàn Quốc và của cả Châu Á (trường vinh dự nằm trong top 50 trường tốt nhất Châu Á). Cùng tìm hiểu 2 chương trình đào tạo nổi bật nhất của trường Dongseo, Hàn Quốc!

  1. Trường Dongseo hiện đang liên kết đào tạo với các cơ sở đào tạo uy tín trên Thế giới

- Hiện nay, trường Dongseo đang liên kết chương trình học thuật với hơn 94 trường đại học uy tín tọa lạc tại 27 quốc gia có chất lượng giáo dục nổi bật trên Thế giới. Do đó, du học sinh có thể yên tâm 100% vào chất lượng đào tạo của trường Dongseo khi theo học tại đây.

- Trường đại học Dongseo sẽ trực tiếp tiếp thu những thành tựu nổi bật từ những trường đại học trên Thế giới và vận dụng chúng vào chương trình giảng dạy của trường. Du học sinh Hàn Quốc sẽ có cơ học tập theo tiêu chuẩn nền giáo dục của những quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp… ngay tại đất nước Hàn Quốc. Đây chính là cách thức giúp bạn tiết kiệm chi phí du học mà vẫn đảm bảo được tận hưởng những điều nổi bật của nền giáo dục Thế giới.

  1. Học lý thuyết song song thực hành

- Nếu như nền giáo dục Việt Nam xưa nay thường bị phàn nàn là chỉ chú trọng lý thuyết mà thiếu đi những buổi học thực hành thực tế nên dễ khiến sinh viên khi ra trường sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề xin việc làm do thiếu kinh nghiệm. Còn khi bạn đã học tập tại trường đại học Dongseo, Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn thay đổi tư duy học tập và tự mình có thể xây dựng định hướng hướng nghề nghiệp trong tương lai.

- Các tiết học tại trường Dongseo nếu là tiết học lý thuyết sẽ có cách giảng dạy riêng. Cụ thể, sinh viên sẽ hoạt động nhóm, tự thảo luận để giải quyết các vấn đề trong bài học mới. Sau đó sẽ đứng lên trình bày quan điểm của mình về vấn đề đó. Giảng viên sẽ điều hướng vấn đề mà sinh viên trình bày theo hướng đúng, đưa ra góp ý cho sinh viên, chứ không có chuyện đọc – chép như cách học truyền thống tại Việt Nam.

- Còn với các buổi học thực hành, sinh viên sẽ có thời gian trải nghiệm thực tế tất cả nội dung mình đã học được từ các buổi học lý thuyết trước đó. Đây là cách giúp sinh viên hiểu được bản chất vấn đề mình đã học được, giúp sinh viên ghi nhớ lâu nhất những gì đã được truyền dạy trên lớp, tránh lối học vẹt, nhớ trước quên sau.

- Do đó, khi học tập tại trường đại học Dongseo, du học sinh sẽ được phát huy rất nhiều kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập, tư duy cá nhân một cách tự chủ, kỹ năng trình bày ý kiến, bảo vệ quan điểm của mình trước đám đông...

Hy vọng bài viết này đã giúp các du học sinh có mong muốn đi du học Hàn Quốc 2018 hiểu hớn về những điểm nổi bật từ chương trình đào tạo của đại học Dongseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg